0904 500 019

0904 988 377

(024) 668 08926

Support Online Support Online
Mrs. Thủy: 0904.988.377
    ​

Mrs. Tuyền: 0902.248.556
  

Mr. Hiệu: 0904.500.019​
   ​

Mrs. Hoa: 0936.320.499
  

Mr. Trường: 0964.349.588
   

Ms. Hoa: 0934.548.566
   

Sapa có những gì mà nhớ nhung đến thế.

06/02/2018, 9:17 Sáng - Lượt xem: 305

Sapa là vùng đất được bà mẹ thiên nhiên ưu ái và gửi gắm quá nhiều cảnh đẹp thiên nhiên, một vùng đất khiêm nhường, lặng lẽ nhưng ẩn chứa bao điều kỳ diệu của cảnh sắc thiên nhiên. Phong cảnh thiên nhiên của Sapa được kết hợp với sức sáng tạo của con người cùng với địa hình của núi đồi, màu xanh của rừng, như bức tranh có sự sắp xếp theo một bố cục hài hoà tạo nên một vùng có nhiều cảnh sắc thơ mộng hấp dẫn. Ai đã từng đến Sapa cũng đều mong một lần được quay lại nơi đây? vậy vì sao sapa lại có duyên đến thế? vì sao Sapa lại khéo níu giữ chân người đến thế? Sapa có những gì mà nhớ nhung đến thế? .Hãy để tour du lịch Sapa giá rẻ cùng bạn trả lời những câu hỏi đấy nhé!

Nhà thờ đá.

Nhà thờ đá Sapa xây dựng từ năm 1895 được coi là một dấu ấn kiến trúc cổ toàn vẹn nhất của người Pháp còn sót lại. Hình ảnh nhà thờ đá ẩn hiện dưới sương mù đã được in sâu vào tâm thức của những du khách khi đến Sapa

Kết quả hình ảnh cho nhà thờ đá sapa

Núi Hàm Rồng

Đứng trên đỉnh núi Hàm Rồng, du khách có thể ngắm toàn cảnh Sapa, thung lũng Mường Hoa, Tả Phìn . Lên Hàm Rồng, du khách như lạc vào vườn tiên,được đắm mình giữa thiên nhiên đầy sắc hoa.lớp lớp đá đan xen nhau đủ mọi hình dáng, tha hồ cho khách thả trí tưởng tượng thành muôn hình vạn dạng. Đường lên cổng trời ngó phía trước chỉ thấy trời xanh bao la, nhìn dưới chân toàn mây giăng.

Kết quả hình ảnh cho núi hàm rồng sapa

Bản Cát Cát

Là một bản nhỏ nằm cách thị trấn sapa khoảng 2km. bản Cát Cát ẩn mình, e ấp dưới sự bao bọc của mẹ thiên nhiên. Cả một màu xanh của những thửa ruộng bậc thang, núi đồi bao trùm lên khắp bản, xen lẫn vào đó là những ngôi nhà nhỏ bé e ấp sau những bức tường đá. Cát Cát là một bản lâu đời của người Mông, nơi đây còn lưu giữ nhiều nghệ thủ công truyền thống như trồng bông, lanh, dệt vải.

Kết quả hình ảnh cho bản cát cát

Bản Tà Phìn

Nơi đây có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, những nét văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc của người Dao Đỏ với nghề thổ cẩm. Đến bản Tả Phìn, bạn có thể ghé thăm hang động Tả Phìn ngay gần đó. Trong hang có nhiều nhũ đá kỳ thú hình tiên múa, đoàn tiên ngồi, cánh đồng xa, rừng cây lấp lánh…

Kết quả hình ảnh cho bản tà phìn

Đỉnh Fansipan

Thật là thiếu sót nếu đến Sapa mà không chinh phục đỉnh Fansipan- nơi được mệnh danh là nóc nhà Đông Dương, hay để ngợi khen những người chinh phục đỉnh Fansipan bằng cách leo bộ, người ta còn ví von rằng “Fansipan luôn ngùn ngụt cháy vì lửa nhiệt huyết của những bước chân nối nhau chinh phục đỉnh cao”. đúng vậy. chinh phục nóc nhà Đông Dương không chỉ là chinh phục độ cao mà hơn cả là chinh phục chính bản thân mình.

Kết quả hình ảnh cho đỉnh fansipan

ngoài ra còn rất nhiều điểm tham quan khi đến sapa, không những thế mọi người nhớ đến sapa là nhớ đến văn hóa ẩm thực nơi đấy như thắng cố, rượu ngô… Hay những nét văn hóa truyền thống qua những phiên chợ tết nơi đây.

Đây được xem là địa điểm lý tưởng để lặng mình giữa thiên nhiên nhưng vẫn đủ để thể hiện sự bùng cháy của tuổi trẻ sau những ồn ào phố xá thị thành, hãy để Groupviet travel giúp bạn trọn vẹn hơn trong những kì nghỉ nhé!


error: Content is protected !!