0904 500 019

0904 988 377

(024) 668 08926

Support Online Support Online
Mrs. Thủy: 0904.988.377
    ​

Mrs. Tuyền: 0902.248.556
  

Mr. Hiệu: 0904.500.019​
   ​

Mrs. Hoa: 0936.320.499
  

Mr. Trường: 0964.349.588
   

Ms. Hoa: 0934.548.566
   

Khám phá vẻ đẹp bốn mùa ở Hà Giang

03/02/2018, 4:00 Chiều - Lượt xem: 305

Hà Giang – vùng đất địa đầu của tổ quốc với những ruộng bậc thang trải vàng mùa lúa chín, với những sườn đồi rực rỡ sắc hoa. Có thể nói Hà giang đẹp cả 4 mùa, bạn có thể tham quan Hà Giang bất cứ thời điểm nào trong năm. Hãy để Groupviet travel cùng bạn khám phá vẻ đẹp bốn mùa ở Hà Giang nhé ! 

 

Mùa xuân

Vào mùa xuân Hà Giang được ví như nàng công chúa với những nếp nhà trình tường e ấp sau những cành hoa đào hoa mơ, không những thế đây cũng là mùa hoa cải nở vàng rộ để rồi níu chân người du khách chẳng muốn về. 

Hình ảnh có liên quan

Mùa hè

Mùa hè Hà Giang như muốn gọi mời con người hòa mình với cảnh sắc của thiên nhiên, của núi rừng sau những ngày làm việc mệt nhọc. những thửa ruộng bậc thang vừa được cấy đẹp như tranh vẽ, quý khách có thể ngắm nhìn những hình ảnh đấy ở bất cứ đâu như Hoàng Su Phì, núi đôi Quản Bạ, hay những ruộng nhỏ điểm xuyết bên con đường Hạnh Phúc Mã Pí Lèng…

 

Hình ảnh có liên quan

Mùa thu

Tháng 9, tháng 10 là thời điểm tiết trời đã vào thu, khi mà Hà Giang chuyển mình với những hình ảnh thửa ruộng bậc thang hay thung lũng dưới chân đèo được phủ lên một tấm áo choàng mới vàng óng ả màu vàng đẹp như tranh  khiến không ít người cảm thấy nao lòng.

Hà Giang - mùa lúa chín vàng

Mùa đông

Những ngày cuối năm trên mảnh đất tưởng là khô cằn đầy sỏi đá nhưng ngạc nhiên thay, sắc hoa như chứng minh  sức sống mảnh liệt của con người, của mảnh đất này, muôn nơi như có tấm lụa trải dài màu tím hồng của hoa tam giác mạch, đâu đấy phảng phất mùi khói chiều mùa đông.

Sủng Là – nơi có thể xem là có những thảm hoa tam giác mạch đẹp nhất Hà Giang. Những cánh hoa phơn phớt tím hồng làm nao lòng bao lữ khách ghé qua.

Tại Sủng Là, bạn còn có thể ghé qua nghỉ chân và thăm ngôi nhà được quay trong bộ phim “Nhà của Pao”. Chợ phiên Sủng Là sáng chủ nhật nhộn nhịp đủ sắc màu của bà con dân tộc Mông, Lô Lô về họp.

Những cánh đồng hoa tam giác mạch là nơi thu hút khách du lịch nhất.

Chưa dừng lại ở đó, Hà giang không chỉ đẹp về cảnh sắc mà còn đẹp về tình người những đứa trẻ thơ ngây bên manh áo mỏng vô cùng hôn nhiên. những ánh mắt của người dân bản địa hiếu khách, những con người vô cùng chất phát mà bạn có thể ghé lại bất cứ lúc nào.

Tất cả đã tạo nên một Hà Giang- mảnh đất đáng để đến đáng để chinh phục và tìm hiểu. hãy để Tour du lịch hà giang giá rẻ là người bạn đồng hành cùng bạn trong chuyến đi sắp tới

 


error: Content is protected !!